Normal Delivery ?

EDD: Jan 25, 2020 DOB: Jan 20, 2020 at sa wakas nanganak nrin aq! Meet my PRINCE JOHN SNOW! mga naka sampong ire rin ako. super skit super hirap! pero sulit ang lahat ng pag hihirap! God Be The Glory ??????

Normal Delivery ?
13 Replies

Wow!!!congrats momsh..buti ka pa..hehe sana ako rin makaya ko lahat ng hirap at sakit..at safe din kami ni baby boy ko..

4y ago

Thanks po! Godbless us!

wow, bongga, idol mo tlga c jon snow, ipingaln tlga ky baby, hehe. avid fan rin ako ni jon snow ehh, :)

Congratulations mamsh...worth it naman ang sakit kasi super cute ni baby...

"You know nothing, Jon Snow."

Congrats mommy 😊

Congrats mommy!

Congrats po!

Congrats po

Congrats!