Team Tulog😊

EDD: Oct. 19 DOB: Oct. 13 @ 12:44 am W:3.2 Kg Via NSD @39 weeks nakaraos na din po. Pinatulog lang ni doc pagka gising baby is out na..😊Praise be to him.. 😇☝🙏 FTM here Sa mga team October diyan pray lang po makakaraos din po kayo ☺

16 Replies

wow naman, pano ka po na nganak ng tulog? ano pong procedure ginawa? anyways congrats momsh

4y ago

opo..ako din po na amaze momsh 😊. may sinaksak lng po sila pampatulog.taz c dok na po nag take over. induce labor po ako momsh

buti kapa mamsh, nanganak na. ako 2 days nalang due date ko na hindi pa lumalabas si baby

4y ago

CS ka po ba?

paano ka ng normal sis while tulog? Praise God and Congrats.

4y ago

induce labor po ako sis..taz painless.

Ano pong tawag dyan sa way ng panganganak mo mommy?

4y ago

di ko po alam sis anong tawag.basta po ininduce po ako taz painless na din po.

congratulations sis ❤️

yey congrts mommy!

congrats momsh! 🎉

congrats po sa inyo! 😊

congrats po