Baby Girl

EDD: Oct 10,2020 DOB: Oct 12,2020 Sharing my little baby Quinn, salamat sa Diyos at nakaraos n kami via normal delivery,3kg. Goodluck to my fellow team October😉

Baby Girl
42 Replies

congrats momsh, ka-EDD sana kita kung natuloy ung 1st pregnancy ko..nakunan kz ako netong April lang dahil hindi daw nadevelop si baby at 9weeks..anyway, preggy na ulit ako ngaun and I'm on my 5th month na..God bless sa inyo momsh, stay safe ♥️

4y ago

Aww sayang mommy, pero atleast pregy kna ulit. Another blessings! Stay safe sainyo mommy😍

Congrats Mamsh! Goodluck sa atin Team October! Labor is real. 😖

Mami pano ginawa mo? Edd ko october 12. Still close cervix pa din ako

4y ago

Uminom ako evening primrose momshie almost 2 weeks, pineapple juice then squat everyday po

Congrats po, kami nmn sunud😊🙏🙏 October 22

Congrats! 😍 ka birthday ko si baby 🤗

Lovely smile. Congratulations po 😇💖

congrats momshh cute ni baby naka smile💗😊

congratulations ❤️💕🥰😍

Congrats momshie nkaraos knadin

congrats po and take care baby