Preggy

EDD Oct 06 dina ata abutin mga momsh bigat na ng puson ko tapos parang nabugbog na may natusok sa pempem ko hehehe team october ano na po nararamdaman nyo ??

11 Replies

kala ko ako lang ang naka ramdam na nasa puson ko sya nag alala ako minsan, dun sya madalas magalaw naihi ako tuwing gagalaw sya. edd October 04 #teamoctober

EDD: October 24, 2020 Sobrang likot lalo na pag nakahiha tapos pag namali ako ng position mararamdaman ko na parang naiiihi ako kahit na kakaihi ko lang.

Ako din parang may tumutusok sa pempem ko tsaka nagalaw na talaga si baby lalo na bandang puson tsaka nag vibrate sya parang cellphone. 🤣🤣🤣

Oct 30 edd ko, mabigat na dun tiyan ko. Lagi din xa nakasiksik sa puson, madalas na din gumalaw. Ang bilis ko din po mapagod ngayon..

Oct. 20 sakin mga momsh.. Sobrang likot ni baby.. Lalo na pag nakahiga lang ako at walang gngwa ramdam na ramdam ko pag galaw.. 😁

October 16 edd ko. Masakit sa puson dun lagi nakasiksik si baby. Minsan hirap na din umakyat sa hagdanan.

Nabigat na tummy ko, naikot si baby minsan nasa left minsan nasa right. 😉😉

Oct10 pakirot kirot lng minsan sa pempem tyaka sobrang likot ni baby 😄

5y ago

Same to you sis 🤗 goodluck satin 💖

EDD:oct 28 sobra likot namimilipit ako sa sakit tuwing gagalaw ..

4y ago

Same tayo mumsh oct 28 din ako.

October katapusan ako. Still normal. Kalikot lang😂

5y ago

Congrats po .. malapit lapit nadin po konting kembot na lang heeheheh