Team October

Hello Team October! Mukhang ako ang una sa listahan kasi Oct. 1 EDD ko. Kamusta 1st Trimester nyo?

92 Replies

Oct 25 due date ko, pero sabi ng OB ko baka Oct 4 may chance na manganak na ako. Mixed emotions! dahil first time mom ako, 1st baby ko and my baby's going to be my little me.. Yes! It's a girl😍 So far, hindi ako sanay sa mga nangyayari o nararamdaman ko sa buong katawan ko.. lalo na sa tummy ko, parang may Little monster na galaw ng galaw sa loob😂

Same oct 1 din aq 😂😂 1st trimester tamang tulog sa work d ko alam na preggy aq tpos c jowa na ung naglihi wala kaming kaalam alam na preggy aq kc irregular ang mens.ko after 5month pa namin nalaman

october 17...1st trimester suka ng suka walang gana kumain ..Mapili ako sa pagkain hanggang ngayon tapos sumasakit paminsan minsan tiyan ko ..diko maintindihan pag gumagalaw si baby.. pati narin likod..

LMP: Last week of September, First week of October TVS: 10/11/2020 PELVIC: 10/18/2020 Idk what's more accurate pero last 07/15/2020 lang ako nagpa-pelvic ultrasound. FTM here 😊.

Oct.16, antukin at medyo matakaw nung una. Pagdating ng second trimester nagka allergy sa malalansa. Halos lahat ng paborito ko na food ayaw ko na kainin.

Kmusta ang mga lab results nyu team october? Panay ba paninigas ng baby bump nyo? Malikot na ba c baby? Edd: 10/18/2020

4y ago

Boarder line OGTT ko sis.. kahit payat ako. Pinatigil ako ni Specialista ng Anmum. Non fat milk n lng daw muna mas safe. Di pa ako nakakapag utz. Naninigas din belly ko. Paminsan.minsan... Malikot din minsan c babyA.

October 18 here.. God bless us all mommies😇 sana magiging ok ang lhat, safe tayo tsaka babies natin🙏.

Kelan po last day ng period niyo? Hehehe curious lang. Dec 26 kasi 1st day ng period ko tas Dec 30 last

Same tayo sis. Maselan 1st trimester ko. Hindi ako nakakainom ng vitamins dahil sa allergy.

October 6 ❤ first time mommy 😊 pero pwede na daw ako manganganak ng september 😇