33 weeks and 5 days

hi team oct kamusta na nararamdaman nyo ako po medyo hirap na bumango minsan nrramdaman kuna si baby sa pempem ko 😅meron po ba ako kasaby dito oct 13 edd #teamoct

33 weeks and 5 days
2 Replies

October 15 ako, mommy.. Hirap bumangon, nangangawit at sumasakit ang pigi ko kase lagi akong sa left side nakapaling kapag nakahiga.. Kapag right ganon din naman mabigat na kase si baby..

4y ago

36 weeks na ako tomorrow.. Mas hirap na humanap ng pwesto matulog.. Ang bigat na ni baby eh.. Weekly na rin ang checkup.. Waiting ako ngayon na sabihan ng ob ko na magpaswab test na..

October 20 ako sis.. Masakit na singit and pem2 hehe.. Pero Ok naman ako sa pagtulog.. Minsan lang hirap bumangon at paghiga 😊

4y ago

Oct 28 ako mga Mommy..parangmay nakadagan na sa private part ko..pero pumapasok pa ako now sa work kz nakakabored sa bahay.