Sharing my birth story

EDD: nov19 Date of Birth: Nov6 (38weeks 1day) Since mahilig ako magbasa ng birth story dito, share ko ndin yung akin. ;) Napakabait ni baby, thank God mula ng pinagbubuntis ko sya walang morning sickness, walang lihi, walang any complications hanggang sa pinanganak ko sya, di ako pinahirapan. di ako makapniwala sa bilis. Oct 29 (37weeks) Check up ko non, closed cervix p daw. Tpos nxt n check up ko nov5 (38weeks) 1cm daw at sa utz 3.3kg n daw sya kaya nagpatagtag ako. Nilakad ko mula sa pinagchek upan ko gang pauwi (mga 1hr na lakarin). Kinagabihan 8pm Active labor na pla ako. di ko alam kala ko kasi may isasakit pa, saka kala ko deredercho. Kasi unng akin ang nrmdman ko, sumakit balakang ko at puson kada 8-10mins ts nag last ung sakit ng 1min. ayoko pa magpdala sa ospital kasi inantay ko padin asawa manggaling pang batangas. Nkktulog ako tpos nggcng ako kada nasakit. Sabi ko nga baby patulugin mo muna ko pra may energy ako, bukas nalang. Haha. Si hubby naman vinideo call p ko chineck nya kng kaya ko pa. Kaya ko pa kasi nkkpgchat p ko at okay pa daw ichura ko. Pagdating ng 3am sabi ko uwi n sya kasi prang iba na kc hnd ko na kayang nakahiga pag nasakit. Natayo ako ts napaphawak sa aparador. Pero beraable pa yung pain. Dumting asawa ko mga 6am sabi nya iinfrom ko n daw ob ko kc nga iba n daw ichura ko, nttkot kc ako na baka hnd pa mataas cm ko, patagalin lng ako sa ospital, tapos sya nlng tmwag sa ob. Sabi nga pnta n daw kmi ospital. pagdting ng ospital 8:30am na. 9am dumating si OB 10cm na pala ako, hahaha iire nalang. Shookt si doc. Hehehe. 9:30 nasa del room na, 9:42 lumabas na si baby 😲😲😲 hindi nya ko pinahirapan at d ako pnbyaan ni Lord. Tip ko lng lgi nyo kausapin ni hubby ung baby habang nasa tummy nyo. Pngurado mkikinig yn. Goodluck sa mga team november naway makaraos kayo ng matiwasay ☺️☺️☺️

Sharing my birth story
53 Replies

congrats mommy sana oll akopo 39 weeks and 3 days wla apreng signs waiting paden sana makaraos na

3y ago

same . pero nananakit na puson ko