March 19 EDD

Mga mamshie gusto ko na makaraos any tips sana para mapa bilis bukas ng cervix last check. up ko closed cervix pa daw pero very soft na Grabe na rin paninigas ng tiyan, white discharge at pag sakit ng balakang #pleasehelp #advicepls

9 Replies

We have the same EDD and nanganak na ako today and I believe nakatulong ang pag inom ko ng luya para mas mag open ang cervix ko and paglalakad sa hagdan. I was 1cm nung Sunday then yesterday maghapon akong uminom ng pinakulong luya and kaninang madaling araw nag contract na tiyan ko. I was 3cm at 7am then 10cm agad at 8:30am lumabas si baby ng 9am sharp. Hope this helps.

1y ago

thank you mamshie susubukan ko po today, wala naman masama if susubukan po

edd:march 19 pinanganak ko nang march 8 no labor sign pero tumataas cm puro lakad at squat inom Ng pineapple at uminom din Ng itlog na hilaw 3.6kg Siya via normal delivery sana makaraos kana din Po sis wag ipressure Yung Sarili lalabas at lalabas din c baby

1y ago

Hala ang laki at cute niya mamshie sana makaraos na rin may lumalabas na parang sipon sipon sakin ngayon mamshie pero paunti unti

March 19 din po EDD ko. Nanganak ako nung March 4. At 37weeks nag 2cm na ko kumain lang ako ng pineapple kinabukasan nanganak na ko hehe ewan ko po kung dahil ba dun, or talagang gusto na lumabas ni baby

Pag naninigas tiyan mo sabayan mo ng squat. Then take evening primrose, sex also helps. Then some says na nakakatulong ang pineapple para mag open ang cervix.

1y ago

thank you mamshie alanganin tayo sa do wth mister malayo po eh😅

Lmp ko march 26 pero sa ultrasound march 19 due date ko, Awan ng diyos nakaraos napo kahapon. Uminom lang ako uminom ng pineapple juice at chuckie

1y ago

hindi naman Po, pwedi Chuckie Umaga pineapple juice sa tanghali

march 18 edd puro false labor pananakit ng puson, balakang singit. no mucus plug or sumilim. praying for safe delivery

march 19 edd ko den 38 weeks and 4 days pananakit ng balakang ngalay sa pempem nninigas na sobra sign nab ng labor yon?

1y ago

labor na po yun same sakin kasi kakaCTG lang sakin sabi nila sakin contractions na daw yun since nasa full term na tayo ng pregnancy. pero hindi pa sya totally kasi hindi pa ganun kaconsistent. kailangan magtuloy tuloy sya.

Squat, walking at s*x with husband talaga ang nakapag pa labor sakin the next day momsh.

kain ng pinya mhii mabilis mah pa open ng cervix un