due date

Knina galing ako sa lyingin pra magpa ie at checkup dahil sobrang ngalay ng balakang ko pempem ko 3cm n din ako last checkup due ko na ngayon knina after ie may gnwa ung midwife sa cervix ko sobrang sakit at sinalpakan nya ng primrose dko alm kung ilan after nun ngkapain n ko nrrmdaman kso di p active ilng oras ko din nrrmdaman ung interval kso ngayon bigla nwala kla ko labor n sya bt gnun nwala sya tpos c baby d n msyado magalaw 4cm n pla ko kso pinauwi p ko.

1 Reply

malayo ba inuuwian mo? dapat Hindi na.

4y ago

ayaw kitang takutin, pero medyo delikado na iyan. Sana handa na mga gamit ni baby at ni mommy. Ang pinagtataka ko is bakit pa kayo pinauwi, kung 4cms ka na at hindi na masyadong magalaw si baby?? sabayan mo na ng dasal na sana hindi ka mahirapan...