due date...

dapat na po ba akong kabahan??? due date ko na (aug. 16) wala pa ring masakit saken. aug. 10 check up ko. open nadaw cervix ko. 1cm ung pinsan ko naman kasabay ko din sya. nung aug. 10 close pa cervix nya. pero aug. 14 sunakit daw puson nya at balakang na para daw rereglahin sya. aug. 15 ng umaga dinugo na sya. inadmit wya 1cm plang. pero kinagabihan nanganak n dn sya. kinakabahan na akooo. anung dapat kong gawin para bumaba si baby?

1 Reply

lakad squat sis then pray. 😇

5y ago

thank you po. hndi nga po ako makatulog ngaun. kinakabahan ako. kung bakit wala pa rin ako nafifeel na masakit saken. kahapon meron. sumakit puson at balakang ko. pero nawala din naman. hanggang ngaun wla pa ring masakit.