Worry No More ❤❤

EDD: March 30 DOB: March 23 @ 11:53pm Gender: Boy Weeks: 39 weeks Name: Elijah Primo ❤❤ Birth weight: 3.1 kgs Via emergency CS (due to HB nag 140/100 ako mga mumsh!) JUST WANNA THANK ALL THE MOMMIES OUT THERE NA FULL SUPPORT SA MGA KAPWA NILA MOMMIES, Salute to all of you ❤❤ Thank you din sa Sta. Rosa Med for letting us in kahit hndi kami taga laguna (Walang tumanggap samin na hospital dahil sa virus ?) sobrang babait ng nurses, very attending and all. Alagang alaga kami ni baby. Sa mga mommies jan na nagwo-worry or naiinip, keep tracking your baby's movements, always pray yan ang pinaka mabisang sandata nating lahat ❤??. Makakaraos din kayo ❤❤❤

Worry No More ❤❤
2 Replies

Congrats momsh ang cute ni baby 🥰 Pwede ko po bang matanong magkano nagastos nito sa Sta.rosa med na emergency cs? Thanks po

4y ago

Thanks po. Godbless

congrats po