My baby boy is out ❤️😍

Nakalabas na din sa wakas si baby! 🎉❤️ Thank you to all mommies na nagtiyaga sa pagsagot at nagshare ng experiences niyo. 😊 EDD : November 17, 2022 DOB : November 06, 2022 Time : 5:20 AM Via CS, pumutok na panubigan medjo mataas pa si baby. ❤️❤️❤️

My baby boy is out ❤️😍
7 Replies

Congrats po! EDD ko Nov 16. Closed pa cervix, mataas pa daw sabi ni Doc.

Congrats Mommy! same Edd Nov 17 no sign of labor puro paninigas lang

congratulations 🎉 same here Nov 17 EDD no sign of labor.

congratulations mi . nov 17 dn edd q.. no sign of labor🥺

1y ago

same din po ako Edd Nov 17 no sign parin.

congratz mi..welcome to the world baby..

tips po pano pumutok panubigan nyo

1y ago

huhuhuh sis nagwalk na ako nang almost 2 hours tapos from last week till now everyday 2 days kami nag do ng mister ko . wala pa rin pain talaga. panay ko na pineapple at ginger tea😑😑

congrats po