need your advices po...

Edd by lmp: july 9 2020 Edd by tvs: july 17 2020 Ang sinusunod jan ni ob yung sa lmp po, so bali nasa 39weeks na ko , 1cm na rin daw at soft cervix na tapos primrose 3x a day, pag daw di pa rin ako active labor by monday another bps at nst nanaman 😭😭😭 di ko alam kung tama ba na minamadali kasi sa tvs malayo pa naman talaga ..

1 Reply

Trust your OB po mommy, start at 37weeks considered as full term na kasi. Nanganak ako 37W4D, ayaw ka lang ma overdue ni OB.

4y ago

Thank you po.. Yun din po sabi nya ayaw na nya paabutin ng due date ko .. Gusto ko kasi sana mag natural labor eh, ayoko talaga ma cs kasi naubos na ang budget ..