due date

TVS ultrasound --edd july 30.2020 By LMP--- edd july 22,2020 Latest ultrasound -- edd aug.6,2020 Bakit po kaya iba iba ang edd? Ano pong masusunod jan?

18 Replies

Mas sundan mo po ung transV, mas accurate kasi po mas malapit po sa regla. Kaya po papalapit ng papalapit ang due date its because po sa size ni baby, pag lumalaki na sya, papalapit po ng papalapit ang due, if maliit, papalayo naman po due date😊 Keep Safe po

Nagbabago tlga yan depende sa size ni baby.. Ako LMP: sept 30 TRANSV EDD: sept 26 CAS: Sept 15 Malaki ng 2 weeks baby ko ngayon.. Kaya magbbase lang tlga tyo kung kelan due ntin pag tungtong ng 37 weeks..

Ako po tvs. August 30 By lmp august 10 Tas sa bilng ni o.b july 30 lng saw ok lng kc nka dpende p rin cia sa huling patak ng mens. Sabi p ni o.b bka mga 2nd week ng july manga2nak n q kc mababa n cia

Mas accurate po ung sa ultrasound kasi na nalalaman base sa size ng bata etc. Yung sa Lmp po.. Expected date lng sya.. Pwd sya before and after don sa edd mo po.

ako din august 29 talga due date ko pero sabi s ultrasound 2nd-3rd week daw pwede n ako manganak d ko n inisip yan basta august hintayin ko nalang kung kilan lalabas si baby hehehe

Nag iiba iba kasi size ng baby. Minsan mas malaki siya for her age, or mas maliit. Kaya nag iiba iba yung edd niyo. Most accurate ang EDD.

kung ano un nasa first ultrasound mo like kung nagpa transV ka. For me ayun mas accurate e based on my experience with my two daughter.

Same sis. ☹️ LMP - September 25. TVS - October 19. Pelvic - October 15. Nalilito na rin ako magbilang. Haha

Unang ultrasound po. Between july 22-30 pwede ka na manganak

Not for sure sa lmp,sa transv po mostly ang accurate.