magulo

Mga momsh normal lang ba talaga na iba iba ang duedate via UTZ? Sa 1st utz ko po june 22 edd ko via trans V second utz ko naman po june 26, and yung latest ko po ngayon july 3 naman po. Ano po ba dapat sundin? Naguguluhan po ako ?? natatakot ako na baka overdue na pala ako di ko pa alam.. salamat po sa sasagot

4 Replies

yes iba2 talaga yan momsh d pareho, sken 1st utz q june 22, 2nd utz, june 29 3rd utz july 1st week peru nnganak ako june 12, bxta be ready kana bxta kabuwanan mo na. ready muna mga gamit lagat na sa bag na lahat para pag may sign of labor deretso na bit2 agad..

4y ago

Sabe nga din nila momsh mas accurate pag trans v. Kaya nga june 22 sinusunod kong duedate momsh. Salamat momsh!❤

mas accurate po momsh ung first utz.. ung trans v.. sa size kasi ni baby nagbabased ung utz

4y ago

Medyo nakakastress lang kase momsh. Pero via trans v susundin kong edd ko. First utz ko yun

Ang lam ko po un transvi uz ang accurate

4y ago

Oo nga daw po momsh.

mas maganda po basihan 1st utz moms

4y ago

Sabe nga din po nila momsh. Medyo na stress lang ako kanina, pero okay na naliwanagan na ako kahit papano. Salamat momsh ❤