Share ko lng ung karanasan ko sa panganganak

EDD July 9,2021 DOB June 28,2021 Normal Delivery Unang una nagpapasalamat ako kay God kc hnd nya kmi pinabayaan ng anak ko .. Share ko lng ung sa panganganak ko ng normal delivery . June 27,2021 ng 3pm naglalakad lakad ako sa gilid ng bahay nmin ng mkaramdam ako ng sakit ng puson tpox mga 10pm mattulog na ako dhil nag fb pa ako nung mga oras na un hanggang sa napansin ko na habang tumatagal sumasakit ng sumasakit ung puson ko na kasabay na ng balakang ko halos wla akong tulog nun nga mga 5am ng june 28 dinala na nila ako ng Lying In dhil bka manganganak na dw ako pero pagpunta doon pinauwi ako dhil 1cm plng dw at bka mga 3days to 1week pa dw ako manganak at binentahan ako ng primrose 2piraso sa umaga 2piraso sa gabi pra dw lumambot cervix ko e di nakauwi na kmi sa bahay hnd pa rin nawwla ung sakit kya pag uwi ko nahiga lng ako habang iniinda ung sakit ng puson at balakang na habang tumatagal lalong tumitindi ung sakit ako lng at ung asawa na babae ng kapatid ng asawa ko ang kasama ko sa bahay dhil pumaxok cla tatay sa work nila at ung asawa ko sa work nya namamalipit pa run ko sa sakit hanggang sa dumating na ung asawa ko ng mga bandang 6:40pm at mga 7pm kkain na kmi ng hapunan hnd ako mkkain as in knina pang umaga hanggang sa mas tumindi pa ung sakit kya mga 7 mahigit e dinala na ako sa Lying In at pag IE skin 8cm na dw ako at aun na nga hilab ng hilab ung tummy ko at sobrang sakit ang sav maya2x pa dw naglakad lakad muna ako kpag humihilab ung tummy ko inaaya nko ng pag ire kya sav skin tra na dto sa delivery room mga 9oclack nag start na kmi at aun na nga dpat mga 15mins ko lng mailalabas kya lng mali dw pag ire ko dpat ireng prang natatate dw dpat ang gwin ko kya lng hnd ko tlga magawa kya ung pag ire ko e may boses at pasigaw kya ung lalamunan ko ay masakit naipit dw ung ulo ni baby dhil mali nga pag ire ko kya ginawa ginupit ung konte at aun nagkatahi tuloy ako pero sav maliit lng nman dw ung tahi at 9:30pm baby's out na at sobrang saya at naginhawaan ako ng mailabas ko xia at ng madinig ko ang iyak nya tunay na dakila ang panginoon sapagkat hnd nya kmi pinabayaan ng baby ko khit cnasav ko na hnd ko na kya dhil ung sobrang sakit ng paglalabor at panganganak pero sulit nman at nkita at nkasama ko na baby girl ko 😊😇👼💝 at xempre salamat din sa group na ito at marami akong ntutunan habang ako ay nagbbuntis pa noon 🤗☺😍#firstbaby #1stimemom

Share ko lng ung karanasan ko sa panganganak
30 Replies

38weeks and 3days ako Mamsh nanganak bxta ang naramdaman ko nlng biglang sumakit puson ko at balakang tpox hnd na un nawla minu minuto sumasakit halos hnd na nga ako nkkain nun e tpox 1cm na pla ako nun tpox mga hapon may lumabas na dugo skin at lalo pang tumindi ung sakit ung feeling na hnd kna makkapagsalita sa skit tpox aun nadala ako sa Lying In 8cm na ako sis tpox nihintay lng ung midwife sakto 10cm na ako nun at sa wkas baby's out khit na masakit sulit nman kpag makita muna baby mo at umiiyak pa ☺☺😇👼

Totoo talaga na POWERFUL ang PRAYER 🙏 and savi nga nila pag nandun kana ikaw lang talaga makaka help sa sarili mo ung mga doctor, nurses, midwife mag help lang sila kay mommy Congratulations mamshie and hubby 🎊 sa wakas naka raos na kau ni baby❤️👏💐 welcome to the world baby🥰

3y ago

Amen mamshie ❤️ 🙏🙏🙏 Ingat kau ni baby always❤️💐

congrats cute baby same here parang sinabi ko na n ics nyu nlng ako kasi hnd ko na kyang mg ire . but thanks GoD 🙏 na i normal ko ☺️

3y ago

congrats din sa inyo ni baby mo mamsh ☺☺😇

Congrats mamsh ❤❤ Same tayo ng experience nung nanganak mali din yung pag ire ko pero salamat sa Panginoon at nailabas ko din si baby..

3y ago

Salamat mamsh .. Oo nga e buti nlng anjan c god hnd nya tau pinapabayaan 😊😇

Congrats po Mommy Godbless po sa inyo ni Baby Girl❤ Tanong lang po pag First Baby po ba allow ang midwife magpa anak sa lying in? t.y

3y ago

Salamat Sis❤😇

tanong ko lang ilang weeks ka nanganak kasi aq 1cm na din pero 3 days ngayun hindi pa aq ng labor

3y ago

bali 38weeks and 3days ako nanganak at first time mom ☺☺ sav kc ng iba kpag dw first baby lumalagpas dw tlga sa due date ung panganganak pero salamat sa diyos at nanganak nko ng 38weeks and 3days plng ung tummy ko ☺😇😍🤗

i will sis nag squatting nako dancing tapos linis ng bahay mag laba lakad din pag umaga

bat ang bilis nyo nanganak sana all talaga ako 39weeks na bukas close cervix parin ako😖

3y ago

Oo Sis nagulat nlng manganganak na pla ako ☺☺ wag mo stress ung sarili mo lalabas din c baby maglakad lakad ka lng ako kc nung june 17 lng ako nag start na maglakad lagi lng ako nakupo at nkahiga nun pero salamat sa diyos kc khit na laging gnun lng ginagawa ko araw2x nanganak ako kaagad ☺😇

congratulations 👏 kabuwanan ko na din ngayun Sana maayos din panganganak ko .😊

3y ago

Salamat Sis ☺☺ Oo nman maaus din panganganak mo magpray lng tau kay God at hnd nya tau pababayaan na mahirapan ☺😇👼

Congrats Mommy ❤️❤️❤️ Praise God!! Waiting nalang ako at nagpapatagtag.

3y ago

Salamat Mommy. Excited na akong magshare ng journey namin ni baby ❤️