Baby Girl! Team July🧡

EDD: July 30, 2021 DOB: July 27, 2021 Labor Hrs: 2hours Time: 2:23am Weight: 3.085kg Name: Eleina Ro-Ann M. Teodoro

Baby Girl! Team July🧡
28 Replies

Hello Mommy's, Dahil hindi po ako makapag Post, Dto Nalang po ako Magtatanong. Nagpa Ultrasound po ako Last. May 17 ang Lumabas po sa EDD ko is June 29, Pero sa EDD ko po sa LMP is July 18. Hanggang ngayon wala pa po si Baby. Tatanong lang po sana kung Bakit Hndi Pareho ang ultrasound at lmp ko po ? Super Worried na po ako. Madalas hndi nako makatulog sa gabe kakaisip kung kamusta na sia sa Loob 😭😭 Sana mapansin at may Sumagot , 🙏🙏

3y ago

yes mommy. thanks god. normal delivery siya at hndi kmi nahirapang dalawa ❤️❤️

Mommy, share mo naman po yung labor exp mo. Nakakabilib kasi na 2 hours lang inabot nung sayo. Ftm here hehe

3y ago

Grabe momshie sa 2hours na yun grabe yung pain na binigay niya. 7cm ako nung nilabas ko siya, morning and afternoon walk. squatting and primerose mommy. pero depende parin po yan sa advice ng OB mo😘 have a safe delivery soon❤️

ang cute naman ni little one, congrats mommy sa 2hours labor! 4 hours ako naglabor last April first child

3y ago

Thankyou po, sa 2hours na yon sobra yung pain na binigay niya sakin. pero sobrang worth it🧡

ang ganda ni baby 😍 2hrs labor??? sana all! 28 weeks preggy here first time mom..ano po ginawa nyo?

3y ago

thankyou po🧡 morning and afternoon walk momshie then squatting and primerose lang po ang ginawa ko

wow 2 hours labor lang, sanaol! congrats mommy! hello Eleina ang cute mo naman baby 😊

3y ago

Thankyou po❤️❤️

galing nman po 2hrs labor congrats po and hello to the outside world baby♥️

Congrats mommy. Same tayo ng due date😊sana makaraos na din kami❤️🙏

3y ago

Squatting, morning and afternoon walk momshie❤️ have a safe delivery soon😘

Ako first time Mom,1 day nag labor sa hospital,thank God nakaraos din

3y ago

Congrats momshie😘

Wow sana all 2hrs labor.. Congrats Mommy.Godbless

congrats sis . sana kami na susunod na makaraos 😊

3y ago

thankyou po, have a safe delivery soon🧡