LIVIANNA AVERIE

EDD: AUG 19 2021 DOB: JULY 6 2021

LIVIANNA AVERIE
23 Replies

sis mataba ba ung sa my bandang batok nia?or may exess ba na taba?ganyan din baby ko,march sana ako manganganak last weeek ng buwan ung due date ko,kaso 24 palang ng feb.lumabas na si baby CS kasi dinugo ako..bale 35 weeks baby ko pero d xa na incubator awa ng Dios

3y ago

may ganyan din baby ko paglabas nia..parang malaki po ba ung sa batok nia?ano po sabi ng pedia po nia?

ako po 1cm na nilabasan naku ng white na parang sipon malapot sticky po tapos august ng first week ang anakan ko .. sana hnd maincubator si baby ko pag nanganak din ako gaya mo .. gob bless baby ❤️

3y ago

wala man po lumabas sa akin na clear na parang sipon last month.. kaya ngayon po every week na po check up ng o.b ko sa akin.. prayers nalang po talaga pinanghahawakan ko po na umabot kami hangga due date ko 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

ibig sabihin po 33 weeks and 5 days pa lang siya momsh na inilabas niyo po? via cs po ba or normal delivery po? btw congrats po napaaga paglabas ni bb ni bb😀

August 19 din ako mommy kaso malaki si baby kaya nagprepreterm labor na din ako..musta po si baby nyo mommy?

3y ago

3.1 kgs ang Panganay ko nainormal ko siya... Sana mainormal ko din tong pangalawa ko ...natatakot ako ma cs... tahi sa pwerta kakayanin ko pero tahi sa tiyan ...natatakot ako...

Ako po aug 16 due date ko pero madalas po sumakit ang puson at balakang ko. ano po kaya ibig sabihin nun?

Premature ba sis? Kc ako EDD ko August 12, pero sa July 23 paanakin na daw ako pag 3cm na

3y ago

opo 33 weeks palng po ako ngayong araw

Naka nicu si baby. 🙁 Stay strong baby, god bless you! Team August din ako. 🤰

God bless u baby Livianna😘❤️🙏 ang pretty and balbon mo naman baby💕

musta baby mo mosh?..bat napa aga labas?..due date ko august 23 malapit lang sayo.

3y ago

Napaaga po ako, kasi yung LMP ko po hindi accurate dahil may PCOS ako nagbased lang po yung OB ko sa size ng fetus nung 1st ultrasound. Akala po namin 33 weeks palang ako ngayon, yun pala 36 weeks na. Kaya pumutok po panubigan ko at nanganak na po ko agad ngayong July 6. Nagulat nga din po ako, kinabahan nadin akala ko kasi 33 weeks talaga lumabas si baby...

august 10 din due ko, bat ang aga lumabas n baby mommy?anyway get well soon baby.

3y ago

aw kaya pala..cge lng momsh pray lng kaya yan ni baby, anyway Congratulations♥️