41 weeks and 2 days induce labor normal delivery Edd july 3 2021 Dob july 11 2021

41 weeks and 2 days induce labor normal delivery
Edd july 3 2021
Dob july 11 2021
12 Replies

congrats po💖 sana makaraos na din po ako 7days na lang due date kona😊 pray nyo po ako thankyou💖

same tayo momshie.. induced labor don ako pero CS ang bagsak. june 23 due date ko, july 2 na ko nanganak.

3y ago

Congrats poh.. mee too induce labor.. grabe hirap ko sa paglabor.. awa ng diyos nairaos ko xa ng maayos.

masakit po ba ang induce labor? anyway, congrats po mommy and baby, be healthy 😊

3y ago

via dextrose po sakin kaya hindi po...

congrats po momsh .. ano po ginawa nyu induce labor ? para mka raos narin ako ??

3y ago

God bless momsh thank u sa info ..

congrats sis,sana ako din maka raos na

pag induce labor po anong ibig sabihin?

3y ago

tuturukan ka ng pampahilab sa tyan para manganak ka na

Congrats po ilang kilo po si baby?

3y ago

thakyou po 3kls po cia

Congratulations mommy! 💕🙂

congrat mommsh💕

congrats po 🥰