Baby Out Yeyyy

EDD: July 28, 2023 came out July 10, 2023. Nakaraos na rin sa wakas, saktong 1st day ng leave ko lumabas sya hayyy goodluck po mga mommies

Baby Out Yeyyy
14 Replies

same Tayo edd MN first 3 months ko July 28 edd @ 8 months month ultrasound July 20 but till now no sign of labor pa ako

10mo ago

goodluck po 🥰

Congrats mmii, same tayo edd mmy first baby ko pero gang ngayon puro paninigas at hilab lang gusto ko na din makaraos

10mo ago

lakad lakad lang mamsh tas try nyo rin po yung makipag do kay partner hehe effective

Congrats po 🥰 sanaol nkaraos na 29th edd ko puro false labor palang nrrmdman ,

Sana all :( July 27 ako pero closed cervix and no sign of labor padin :(

pasingit lang mga mi..ganito dn ba iniinom nyo pampalambot ng cervix?

Mommy ako july 15 edd k til now close cervix pa din huhuhu

congrats mi sana all July 19 edd Puro paninigas lng Ng tyan po

10mo ago

forda lakad lakad lang mamsh at effective ang mag do with jowa hahahah

EDD ko din ng July 28 but no sign of labor pa po me :(

congrats po.. EDD Ko July 25 no sign of labor pa din

july 20 nastock na sa 2 cm no sign of labor padin 😥

10mo ago

Thankyouu po 🥺🥺🥺