Nakaraos na sa wakas

Finally nakaraos na rin mga mhie! 💕🥰 EDD: April 14, 2023 DOB: April 15, 2023 3.8 kg baby boy via NSD #TeamApril sana kayo rin po 🥰🫶

Nakaraos na sa wakas
12 Replies

congrats mommy ako dipa nakaraos hopefully makaraos nadin tiwala lang ako taas at sa baby ko lalabas din ito

Congrats mii! Same tayo ng EDD pero wala pa din ung sakin. Baby boy din 4kgs na. ☺️ Sana makaraos na din.

1y ago

team April...pinapagamit den ako Ng Primrose 😂

Wow congrats po! Ang cute niya! Pahingi po ng tips paano nyo nailabas ng normal ang 3.8kg hehe

Aww. Congratulations mi. Ako bukad EDD ko pero wala padin paramdam si baby. Paturo naman sis. Char 😁

Congrats mi💛 Claiming na makaraos nako this week 38weeks wag na sana umabot ng edd 😆❤️

congrats mii. 😍💞 welcome to the world baby 😍😍

same EDD kaya lang wala pa ko sign ng labor 😅

Congrats po, excited nako sa baby girl ko💖

Wow kabirthday ko. Congrats mi!

Wow 3.8kg😳 Congrats po!!