Baby's out

EDD VIA LMP MARCH 23, 2023 DOB MARCH 19, 2023 3 KLS 11:09 PM VIA NORMAL DELIVERY NO TAHI .THANKS GOD NAKARAOS NA DIN. GOOD LUCK SA IBANG MOMMIES OUT THERE.

Baby's out
6 Replies

Same po march 18 edd TVS Baby's out march 20 4:45am normal delivery☺️☺️Congrats mga mii. Nag Hb pa po ako 140/90 kala ko ttaaas ng sobra..Pray lang habang nag lelabor..

1y ago

wow. congrats din sayo mii

congratulations Po mie . ❤️ Ako Hindi pa nakaraos . EDD kona ngayon 20 . baka ganito siguro pagpanganay 😅. gusto Kona makaraos 😇

1y ago

umiinom Po ako Nyan mie . tapos insert din sa pempem. pero Wala padin Po . Gusto keep na talaga makaraos.

Same EDD via LMP. Kaka IE ko lang 1cm parin.

1y ago

Kumain ako kanina dalawang piraso lang, bili nalang ako ulit ngayon. Nakakatakot ma overdue

edd ko 27 Wala pang sign of labor

sana ol . tagtag ka din po?

congrats mii