Nakaraos na din #TeamMarch

Edd : March 28, 2023 Labor: 3:19am Admit : 6am Baby out : 7:02 via normal delivery Pounds : 3.4 sikretong malupit kaya biglang taas ng cm hilaw ng itlog lang pinalunok ng tita ko hehehehe thanks god ligtas kaming magina at nakaraos na din sa wakas❤️

Nakaraos na din #TeamMarch
33 Replies

maria grasyaaa ,,nkaraos kana sis... ako naman hndi pdn... naglakad lakad nako kanina. nagpineapple ndn ako.nakirot lang sasapnan ko and mabigat hita ko.. pero wala pa me nararamdaman haist.. sis pamessage naman me sa fb ko di labg qta makita sa fb hehe.. ano fb name mo meron ako itatanung lang sau importante salamat

hi mii, yung sa egg po ba native egg or kahit ung white na egg lang po ung kadalasan na binibili? and ininom mo po ba un nung may sign of labor kana? thank you po. 38weeks and 6days na po ako and 3cm na panay sakit lang ng puson ko pero nawawala agad. 😅

ganyan din ako mi sakit na ng mga katawan ko kaka exercise at squat sa umaga para lang makaraos na tapos napag usapan nga namin ng tita ko yung itlog sabi ko diko alam kung effective ba talaga tapos pinatry sakin ayon super effective pala talaga.

1y ago

congrats mga sis sana nakaraos na din ako EDD KO april ,11 ito nag lakad lakad at swat para makaraos na

congrats po momshie 💚 sana makaraos narin edd is march 20 stock sa 1cm puro paghilab at tigas lang ng tiyan nararamdaman q, no any discharge masakit narin tlga pwerta q Lalo na pagtatayo at paghihiga. Minsan Naman nanakit narin balakang ko! 😊

03/29 edd ko, wala parin ako nararamdaman na sign of labor. Everyday exercise. Btw, congrats sayo nakaraos ka na. Parang gsto ko tuloy itry ung raw egg hehhehehe or baka ayaw pa talaga lumabas ni baby. May check up pa ako this week.

congrats! buti ka pa nakaraos na. 😊 ako bukas palang papacheckup. panay lakad, squat, kegel exercise, pineapple juice pero kahit discharge wala pa. ayaw pa ni baby. 🤣 EDD ko sa March 27. bukas 38weeks na ako.

1y ago

nag try din pala ako mamsh nung raw egg, pineapple, nilagang luya,kaso waley pa din. 😔 Sana makaraos na tayong team march 😊

EDD march 15, mdyo nasakit na puson at balakang may watery discharge din, pa unti-unti . Sana makaraos na din 🙏 ,gusto ko na din itry Yung egg baka umepek din sa akin

1y ago

lalabas din po si baby ,pray lang po 🙏 nkaraos na po ako march 16 via normal delivery 5:30pm

Congrats po! Nakaraos na. Gayahin nga din kita. EDD ko March 29 pero parang gusto na lumabas din eh para sabay sa birthday ng daddy.

saken po ..last sat.1cm prin..duedate q na po bkas at my lumalabas n saken n my ksmang dugo...pero dpa madlas sumakit...

sana all nakaraos na ako kase EDD KO APRIL,11 PA ITO NAGLAKADLAKAD NA PARA MAKARAOS NA DIN SAKIT DIN NG MGA BINTI KO