Need Your Help!

My edd is july 27 Panay na sakit ng puson ko, pti sa likod parang connected po yung pain. Di pa nman steady yung pain pawala wala. Pero everytime na darating sya mas palala ng palala yung sakit. So far wala p nmang discharge na lumalabas skin. Paay narin likot ni baby. Panay rin ako ihi and feeling ntatae kahit wala nman. Atm pina admit naq ng ob sa hospital pero nung in IE ako 1-2cm plang. Any tips mommy? Pra mapadali yung labor ko? And ano b dpat kung gawin? FTM

2 Replies

Lakad ka sa room mo dyan mommy hehe or inom ka pineapple juice, lapit na yan mommy. Have a safe delivery! Stay safe po 💖

4y ago

Thank you po😇

Mag squats ka lng jan sa ospital sis at lakad lakad