37 weeks 1 day

1cm ako kahapon and continuous spotting simula nung in-IE. Question lang po. Ano po ba feeling ng labor pain? Parang may nararamdaman akong pain na parang diarrhea pero wala naman poops? Halong diarrhea at dysmenorrhea. nawawala wala pero tumitindi yung sakit. Labor na po ba ito? Pls help

2 Replies

Observe nyo po mommy ung interval ng pain pg consistent po punta na kayo hosp. Bka ngtrigger nung inIE kayo.. pero pg di consistent wla pa yan mommy. Check nyo rin po bka ngleak na waterbag nyo.. bka mpano c baby