FTM !! Need help, pasagot po pls.

dipa ako nakatulog sa di malaman kung anong masakit yung tyan ba o yung sikmura ko, panay tigas po sya wala man 5 minutes siguro interval is sobrang sakit nya. sobrang sakit po sa puson di nako makakain ng maayos kapag sumasakit sya yung sakit sa puson is parang regla na dikana makalakad sa sobrang sakit. para din po akong nagllbm wala naman lumalabas 😣 1 cm napo ako nung 37 weeks ako pero dina tumaas, due date kona po bukas. bukas palang po check up ko sabi ni OB kapag di ako nanganak ng 16 iinduce ako ☹️ #pls help po

2 Replies

Same tayo mie due ko na today sept 16 and ngayon din ang balik ko kay ob kaninang mga 3am nagising ako sa sobrang sakit ng tyan ko na para akong may kabag at ang sakit ng puson at balakang ko umabot lang sya ng 4am nawala na din pero last check up ko is close cervix pa ako gustong gusto ko na din makaraos sana maging ok ang lahat

Mommy best thing to do po is magpunta na po kayo sa OB, FTM din po ako kaya no idea pero mukhang naglalabor na po kayo.