IN PAIN BCOZ OF LABOR

Hi mommies. 2cm atm labor sucks. 40 weeks and 1 day. Parang mamatay na ko sa sakit😭 any help to ease the pain? #1stimemom #advicepls

2 Replies

Kasama mo si hubby momsh? O may kasama ka dyan? Nakatulong saken yung mild massage during labor kung saang banda masakit. Super sakit talaga nyan. Pero kakayanin. Basta nanay kakayanin.

4y ago

Tama po yan lakad lakad at squat. Mas mahirap saken dati kase bawal ako bumangon. Naglabor ako ng nakahiga 😔 binawalan ako ng OB baka daw kase kung anong mauna lumabas.

Kapag magcontract sabayan mo ng inhale exhale para di gaanong masakit

4y ago

Naka admit kna ba momsh?