Labor?

Hey mommies. Ftm here! Im in my 37 weeks Mdalas nang naninigas ang tyan ko. And medyo nsakit yung puson ko yung feeling n kpag may mens ka. Tpos sobrang galaw ni baby unlike before and medyo masakit nrin kapag nagalaw sya pero tolerable nman yung pain. Pabalik balik din ako sa cr panay ako ihi halos mayat maya. Then mdalas din ako nkakaramdam n prang natatae ako halos nkaka 3-5 times ako bumabalik sa cr pra tumae pero mdalas wala nmang nalabas. Normal lng po ba yun kpag nsa 37th week kna?

1 Reply

Pa check ka sis para ma ie ka baka nakabulas na cervx mo

4y ago

Nag pacheck po ako nung last tuesday sa ob ko po and sabi niya more walking pdaw ako