Team February ❤️

Hello! Sino mga Team February jan? ?? Patingin po baby bump nyo.. ? At kelan po EDD nyo? ?? Sakin po February 14 2020 ❤️❤️

Team February ❤️
235 Replies

Mommy join ka dto! Free 3 months supply of diaper + cash prize + lazada gift cards!!! Wow sali na kayo mga mommies baka isa na kayo sa mga mananalo 🤩😍 Para lang po ito sa mga breastfeeding moms, pregnant at may anak na 2 years old below. Wala po kayo kailangan ilike, walang idodownload na app at NO MONEY INVOLVE DIN PO FOR FREE LANG PO ITO SA MGA MAY GUSTO. 100% LEGIT. Sali na mommies wag na kayo pahuli syang ang 3 months supply ng diaper..🤩😍 Follow their FB PAGE WOOP MAMA CLUB How? 1.Click here : https://woop.ph?inviter=250027&bid=157〈= 2. Click "Start" and log in with your facebook acct. 3. Click the new campaign below "WOOP Mama Club" 4. Choose between Pregnant or Breastfeeding only. 5. Do the 12 missions (by answering surveys and quizes ) 6. Write a letter to your baby

Feb. 04 via LMP Feb. 12 via utz(20 weeks) Baby girl❤️ Nakakainip na. Last week 1cm, no mucus plug, may konting sakit na ng balakang at ilalim ng tyan pero hindi pa ganun ka-intense kaya hindi ko sure if true labor naba. yesterday check up ka-dulo ng daliri palang daw nung ni-i.e ako, hindi nabanggit yung cm pero pag nag panay panay na daw ang hilab saka nalang ako bumalik sa ospital. Nakaka paranoid. Sana this week lumabas na sya. In jesus name. Safe delivery sating lahat💕

4y ago

Nag aantay nlng din ako sa iba png mga sign sis

Feb 2 as per trans v. Last I.E sakin nung 23.38wks and 4d ako non Fingertip pa lang daw hindi ko nga alam kung 1cm na ba un 🤦‍♀️. Niresetahan lang ako ng Borage Oil 1000mg.ang mahal 40 pesos isang capsule.39 weeks nako ngayon mas lalo na dumadalas ang paninigas ng tiyan ko at pananakit ng puson.kumikirot din un pempem parang tinutusok lalo na pag nag lalakad ako.Sana maka raos na kami hirap nako matulog and ang hirap mag diet. 😔😜🙏🙏

Feb.15 edd s first ultrasound q Pero ngiiba kc duedate q kada ultrasound Pero sv first ultrasound dw po tlg susundin .. pero nka sched. N po aq ng cs feb.5 so waiting nlng dn po and still hoping n ma normal delivery p xa b4 ung sched.cs q 🙏🙏🙏

Feb 14 baby boy 😂 sakto2 lng ung Tyan ko. Maliit din akong Tao eh 😂 I'm 21 yrs old. Kaya sbi Nila liit daw Tyan ko. Wala nga ako pale, ang important ok si baby. At sobrang likot naman din eh 😊

Hello mga Mommy! 👋👋 Last year ko pa po post yan. Parang 29weeks ako that time.. 😊😊 February 5, 2020 po ako nanganak, ito na po yung baby ko. Mag8 months tomorrow 🥰🥰❤️😍

4y ago

Thanks po ❤️❤️

nakakaiingit naman po mga tummy nyo hehe ang kikines 😂 samantalang sakin nung nag bubuntis ako sa baby ko dami ko stretch marks 😭 pero iniisip ko arts ng baby ko to hehe ❤️❤️

EDD: Feb. 20 32 weeks and 6 days.. Liit daw ng tyan q parang nakalunok lang daw ng pakwan sabi ng mga katrabaho q. Pero sabi ng ob malaki na daw baby q.. 😊 Malapit lapit na..

4y ago

Same here feb 20 edd

ғeв 14 dιn.. pero ιм αт тнe нoѕpιтαl ryт noω,. nαвιтαĸ nα pαnυвιgαn q 😁😬 нopιng ғor ѕαғe delιvery... # eхcιтedмoммyнere

4y ago

Goodluck mommy! 🥰 Safe delivery!

30weeks & 2days🤰 Feb.11,2020 Baby girl👩‍👧💕 LMP: May 7,2019 kinakabahan na at the same time excited to see my precious one☺️