Baby Boy ?

EDD: Feb 27 DOB: Feb 12 Mana Alphonse M. Eugenio Super Happy! Thank you sa mga tulong nyo, Sis at nailabas kong normal si Baby. Sobrang salamat sa lahat ng sumasagot pag may mga katanungan ako. Sobrang laking tulong sakin ng app na to. Goodluck din sa iba pang Feb due date. God Bless you all ?

17 Replies

sana ako rin momsh..feb27 din duedate ko base sa LMP. masakit plang tiyan at balakang ko ngaun, my kasamang dugo. sana ito na un

sana ako din makaraos na, no pain and labor pa din lapit na due ko mg 40 weeks na me, congrats po mommy

Momshie pano mo po nalaman na manganganak kana? Ano po unang sign na naramdaman mo?

CONGRATS mommy 💐🥰same tayo EDD mommy nung Feb 1 ako nanganak 😇

congrat mamsh . sana makaraos na din kami ni baby

feb27 din duedate ko sana makaraos narin ako. congrats

3y ago

same tayo momsh. ano nafefeel nyo ngayon?

Kabirthday ko Baby mo. Congratulations!

5cm stock feb 26 edd

Congratulations po!

congrats po mommy.