SILENT READER HERE. FTM

Thank you, Lord! Nakaraos na po kami. ? Thank u #TheAsianparent. Sobrang laki ng tulong sakin ng app na to. ?? Meet my little sonshine. Baby Brenn ✨ EDD June 12 DOB June 6 VIA NORMAL DELIVERY

SILENT READER HERE. FTM
35 Replies

wow! congrats mommy. sana makaraos na din kami. ang cute naman ng baby mo at ang puti pa 😍

Hello, baby! Welcome to the outside world! Congratulations po! Rest well and stay safe, mommy!

3y ago

Congratulations momshie

congratss Mamsh, sana kmi makaraos na din team july here 🥰🥰🥰

wow congrats mommy, napakacute naman ng baby na yan 😍

Congrats momsh and welcome to the world baby💕💕

wow congrats sis at sa baby girl mu na cute😍

Congratulations po mommy! 😊😍

ai sorry lalaki pala hehe 😊

Congratulations Mommy ❤️

congrats mommy 😍🤩🤩