Normal Delivery EDD: FEB. 20, 2020 DOB: JAN. 28, 2020

Say hi to my baby Andrea. Thank you so much momshies sa lahat ng tulong, advices nyo. This application really helped me a lot. Godbless you all.

Normal Delivery     EDD: FEB. 20, 2020      DOB: JAN. 28, 2020
37 Replies

congrats sis nkakainggit k nmn aq kc ung transvq feb.12 ung dalawa p n ultrasoundq feb.2txka feb.4 nkalagay til now wala p dn paglalabor n nraramdamn😥

4y ago

Lakad lakad ka na po :) salamat po ❤️

Same EDD no signs pa din po ng labor. Sabi po n Doc oblique position ni baby ko. Lumihis konti. Sana pumosisyon na.

Wow! Congrats po. Ako po EDD ko Feb.21 pero wla pang signs of labor. Buti kapa nakaraos na.. aga mo nanganak. 😍

4y ago

Ako sis sa Feb.11 pa pinapabalik ni OB deretso IE nadin.

Buti ka pa nakaraos na ano sekreto mo pa share hahah ako February 18 pa nmn pero gusto ko na manganak before ..

4y ago

Hahhaha natagtag po kasi ako, nagwowork po and malayo po byahe ko. Kaya yun nasobrahan siguro sa lakad 😂 hehehe

Congratulations momsh..buti ka pa nakaraos na. Feb.18 due ko sana manganak na din ako this week. Hehe

4y ago

Dami ko nga nakikita na feb 18 edd momsh..haha sana makaraos na tayong lahat ng safe and normal delivery. 🙏

Mag ka edd po tayo feb 20..2020..pero si baby nag lalaro pa sa loob ng tyan..tagal lumabas

4y ago

Haha Enjoy muna daw po siya dyan sa inyo 😊

So pretty! Feb 19 edd ko pero yung baby ko naglalaro pa sa loob ng tyan ko! 🤣

Congrats mamsh! Pretty ni baby 🥰 kainggit naman, edd ko March 2 pa hehe

Congrats momsh! God is really good..hello baby youre so cuteee❤❤❤

Feb 20 din po ako ... Congrats ang aga po lumabas ng baby mo😊