MyTummy

EDD feb. 21 39weeks & 4days here.. Ilang araw na lang mamemeet ko na baby girl ko :) Pero until now wala pa dng sign of labour. More lakad and pray lang while waiting kay baby.. Nageenjoy pa ata sya sa tummy ko haha wag dw ako mainip. ? lalabas din si baby very soon ❤ FTM here! Anyways goodluck sating mga team feb!! :)

MyTummy
41 Replies

39 weeks here mga mamsh kakagaling lng check up knina 1 cm na sna magtuloy tuloy na pra mameet qn ang lo ko team feb aja ! ☺

4y ago

Yiieee more walking kna momsh at pray n din.