Bye Team December I stole November

EDD: DEC.10-12 DOB: NOV.25,2020 TOB: 12:58AM Normal Delivery 🙏😇 SKL..Unexpectedly Nov.24 bumalik kmi sa lying for weekly checkup na kasi 37 weeks n 3 days nko..IE 3cm na daw pero lutang pa si Baby kaya pag pumutok daw panubigan saka lng ako babalik..No pain pa nman so nkauwe na kmi..ngready nko ng gamit ko nlng just incase kasi kay Baby ready na lhat ng gamit..Ngcr ako pra mgpalit na ng damit at matulog ..pagkapalit ko ng damit biglang yun na panubigan ko umagos na .Punta na lying 10pm start na ng matinding labor kasi pinasukan ng primrose oil cervix ko.. 12:58am baby out.. Meet Baby "RJ" Ronnie Jr. Thanks sa app nto dami ko natutunan compare sa 3kids ko..pang 4th baby ko nto feeling ko first time Mom ako🥰♥️♥️

Bye Team December I stole November
24 Replies

congrats po🥰

wow congrats po

congrats mommy

mommy. ininduce kaba?

3y ago

no po ..nilagyan lng po ako primrose sa cervix kaya tumindi contractions ko

congrats😇

congrats po

congrats❤

congrats po