Chubby Cheeks

Bye Team December, I stole November 38 weeks and 6 days EDD: Dec 3 ( LMP ) Dec 7 ( UTZ ) DOB: Nov 25 @6:16pm 3.7kg baby girl ❤❤❤ LABOR: 2 and a half hour VIA: NSVD Meet our little bundle of joy " Hance Madeliane Ramos " #firstbaby #1stimemom #pregnancy #theasianparentph

Chubby Cheeks
40 Replies

sana all nakaraos na ako kasi 38 weeks and 1 days na pero no pain of labour pa rin 😭😭

3y ago

mababa na nga raw ung tiyan ko sana nga manganak na ako ngaun

Wow congrats mommy. Im on my 39 weeks na dn sana makaraos na dn ako

Congrats po mommy. Welcome to the outside world baby 🥰🥰

3y ago

thanks po momshy ❤

Congrats po mommy.. Sana ako din makaraos na din.. 😊😊

3y ago

prayers for u mommy 🙏❤

Congrats Mommy💕 magka birthday kame ni baby😁♥

Congrats Momsh God bless sa inyo ng Baby mo😇

congrats po, God bless you baby..

congrats mommy ❤

Congrats momsh! Welcome to the world baby!

Congrats momshie 😊😊😊