Baby’s finally out 🥰🥰

Meet my Sebastian Azriel 🥰🥰 EDD: December 4, 2020 DOB: November 26, 2020 TOB: 10:12 am via Normal Delivery 38weeks and 6days 🥰 Thanks God at hindi ako pinahirapan ni Baby 🥰 Wala pang 5mins pagkadating namin sa Lying in lumabas kaagad siya 🥰 Halos di na nga naglabour e hihihi #FirstTimeMamaHere #theasianparentph

Baby’s finally out 🥰🥰
87 Replies

Wow sana all, Halos di na nag la.labor lumabas agad😱sana ganyan din ako,38 weeks and Day 3 na po ako now..pero wla pa po akong na ffeel na masakit sa katawan ko

congrats po sana all sis n walang kahirap hirap any advice po anu ginawa nyo sis para mapa dali manganak... im 33 weeks pregnant

3y ago

thank u po s advice sis

congrats po, mabuti kp nakaraos na..38weeks 6days ako today puru contraction na pero close cervix pa din as of kahapon 😖😣

3y ago

salamat momsh

conggrats po cute2 ng baby..ftm dn po aq sa lyin in lang dn po aq manganganak ..sana nd dn aq pahirapan ng baby koh 😁

congrats momsh. sana makaraos na din ako 38 weeks and 2 days napo ako sana normal ko mailabas si baby

Congratulations mommy anong secret bakit po saglit lang? Sana ganyan din ako 😘

3y ago

Lagi mo kausapin si Baby mamsh ☺️ Very effective po yun ☺️☺️

congrats mommy ❤️sana ako din makaraos na excited na kami makita si baby

Galing naman. Bait baby. Hihi. Congratulations mommy and God bless po sainyo❤️❤️

sana all. congratsssss mamsh. ano ginawa mo para matagtag ka? ❤️

3y ago

ilang weeks po pwede mag start uminom pineapple juice mamsh?? 33 weeks kasi ako

yey congrats mommy , same name sila ng baby boy ko SEBASTIAN KAI ☺️🥰