Finally!

EDD: DEC 5 DOB: DEC 5 via emergency CS Yung 9mos mong pinag buntis tapos kamukhang kamukha ng tatay ? I love you anak! ❣️

Finally!
74 Replies

Congrats po,ganun daw tlga kya pag mamasyal kau kaw na momshie mukhang salta.😂😂

Ako gusto ko kamukha NG daddy 😂 basta Yung ilong saken lng. Matangos 😂

congrats po same tayo cs din tapos paglabas xerox copy ng daddy nya..

Ok lng yan mami kisa kamukha ng kapitbahay...hehehe congrats po

hehehe dont worry mamsh bka ung ugali sayo magmana hehe congrats!

minsan ganun kamukha ng tatay ibigsabihin malakas genes ng tatay

Congrats ! 💕 Sana kamukha dn ng hubby ko si baby namin😊

Congratulations mommy healthy baby 😊❤️😘

congrats mommy ❤️ super cute ni baby

I feel you mamsh hahaha! Congrats 💞