EARLY POSSIBLE BIRTH DATE

Hello.. My EDD base on my Ultrasound is on August 12.. but what could be the earliest possible date of giving birth that I should expect? thank you.

10 Replies

Positive/Negative 2 weeks po based sa EDD dapat nakaready na po kayo. Pero as long as 37 weeks ka na, anytime pede ka na manganak kasi full term na si baby at that time. Pero kapag lampas ka na ng August 12, for monitoring ka na non. Kasi Aug. 12 is 40 weeks na po kayo. Pwedeng mas lumaki pa si baby, magpoops na sya sa loob. Depende. Kaya po pag 37 weeks na kayo try nyo na po mastart maglakad lakad, inom ng pineapple juice, squat, do kayo hubby. Search po kayo ng ways para mas mabilis na mag open cervix po kayo para di kayo mahirapan manganak. ☺️

depende din kay Baby kung kailan sya ready ng lumabas. sa 1st baby ko. 38 weeks sya lumabas. Nov 28 Edd ko is Dec 12. sa 2nd baby ko super aga, 36 weeks lang pero malakas naman kaya hindi na incubate. June 14 emergency CS dahil repeat CS ako. manipis na yung scar ng 1st CS and active labor na at 36 weeks. EDD ko is July 12. maganda ready na laahy ng dadalhin sa hospital 1 week before ng due date mo. if scheduled CS earlieast na iniisched nila is around 37 weeks of gestation

Pwedeng mapaaga mii, pwede ring hindi, depende kay baby. Earliest is -2 weeks sa edd mo. Like saken Aug. 5 edd ko, July 23 ako nanganak, so that's almost 2 weeks earlier. Pagpasok naman ng 37 weeks, full term ka na so depende na lang kay baby yan kung kelan niya gustong lumabas☺️

+/- 2weeks po sa edd ng ultrasound pwede kau manganak., sa based on my exp. sa 1st baby q edd q dec.27 nanganak aq ng dec 04 sa 2nd baby q naman due q is january 01 pero nanganank aq ng dec.18, sa 3rd baby naman edd q may.15 nanganak aq ng april 24..

Hindi po tlaga exact ang EDD, parang estimation lang siya.. Pwedeng days before or after kaya be prepared nalang. And be careful kasi ayaw naman natin lumabas siya ng super aga. Goodluck!

Could be earlier or later than your due mommy. Depende po kasi talaga. In my panganay, my EDD supposedly by August 01 but I gave birth on July 10. So 2 weeks earlier.

2y ago

As far as I remember, November ang LMP ko nun.

pwedeng mahuli or Mauna mommy depende po yan sa baby mo kung kelan nya na gusto lumabas😊 Ako Kasi saktong edd ako naglabor at nanganak.

ako po ang EDD ko august 10,pero sabi ng OB ko pwede rin by last week ng july manganak na ko kasi po ang August 10 40 weeks na si baby.

Atleast 37 weeks pataas mommy possible na. Yung panganay ko maaga nalabas, 2 weeks ahead sa due date ko.

+/- 2 weeks

2y ago

pede po. depende pa rin kay baby...