masakit ang pempem

base on calculation of my last period sept.9 will be my due date. but base on my ultrasound which doesnt need to know my last menstrual says that august 27 will be my due date.. now on my 35 or 37 weeks pregnancy i suddenly suffered pain on my vagina and around of it.. what could be the reason why i suffering this kind of pain?? TIA 😊

masakit ang pempem
3 Replies

Same case tayo momsh sa may groin area natin normal lang naman yan sa isang buntis na mkaranas nyan dahil nag stretch relax ung mga muscles sa may bandang pelvic natin para sa pag ready ni baby sa pag labas since bumaba na sa tiyan natin c baby almost 2weeks ko din narasan ang sakit lalo nat pagtulog mo hindi ka mkatagilid lalo na pag maglakad ka masakit masyado ilakad kaya idea ko pag tuwing umaga is lakad lakad tapos punta kami sa dagat kasi malapit lang dito samin babad ko ung mga paa ko sa buhangin and pag naliligo na ako pag nkalutang sa dagat inexercise ko ung mga legs ko para ma less ung sakit at ma relax ung mga muscles ng bones natin laban lang tayo momsh lapit na tayo mnganak

Baka sumisiksik lang po si baby😊 base pa rin po sa LMP mommy.. Pwede ka kasi manganak 2 weeks before or 2 weeks after your due date😊

sumisiksik na si baby.. malapit k na manganak, ganyan naramdaman ko mula 35 weeks at 37 weeks and 1 day nanganak n aq,

2y ago

Ilan weeks po ba kayo nanganak momsh? Panganay po ba?