prenatal checkuo

I have a question. Is it possible that you do your prenatal checkup on the clinic or ospital but you will give birth on the different hospital? Thank youuuuu

13 Replies

Yes, pwede. Imagine the artistas. Dito nagpprenatal tas sa ibang bansa manganganak. Dalhin nyo lang po yung lab results, ultrasound nyo para makita ng hospital (kung saan kayo manganganak) yung history nyo para alam nila paano ka i-aassist.

Pwede kung accredited si OB mo dun sa ospital na yun. Alam ko kasi need mo may record muna dun sa kung saan ka manganganak or else dika tatanggapin pag manganganak kana. Unless, sa 7 or 8th month mo lilipat kana para magka record ka.

pwede po kung affiliated yung OB mo dun sa hospital or may refferal..since she got your records..or if different OBs you should have a check up on the hospital where you will be delivering your baby..

Tama si Ms. Rialyn, pwede naman basta affiliated yung ob mo doon or may referral. May ibang hospital naman tinatanggap nila basta may record ka doon or kung andon yung bago mong ob.

Basta may referral po okay nman. May 3 po aq kapamilya na sa ospital ng makati nagpapacheck up pero sa fabella nanganak.

Pwede naman po siguro basta ipakita niyo lang po mga records and ultrasound niyo sa previous hospital.

yes... pre-natal ko sa clinic ng OB ko.. then sa accredited hospital niya ako manganganak..

opo basta may record ka sa ospital kung saan mo napagdesisyonang manganak.

Pwede po as long as may record ka sa pagnganganakan mo momsh.

possible nman,,depende sa hospital