My Baby Merabella

Edd Aug. 1 DOB. Jul. 17,2021 2.6kl via ECS 37 weeks c baby nun.magpapaprenatal lng sana ako kay OB ko.. i have maintenance sa Highpertention ko kc from day 1 ng prenatal ko taas lagi ng bp ko laging border line o nakaka 150/90 cya.. but nung 7 mons na kmi sbi ni ob bka mainormal ko daw kc bumaba ang bp ko.. kaso nung kalaunan pagcheck ng bp ko 160/100 na.. so my ob decided na kunin na c bby sa tyan ko kc bka mag eclampsia ako pag di cya nailabas at maglabor ako.. thanks God kc safe kami nang anak ko..

My Baby Merabella
2 Replies

Gnyan din ako momshii sbi ng ob ko sched na nyako sa ktpusan bka dw ksi mg eclampsia 37 weeks pwede na cs

3y ago

yess mashii Ma ccs din ako ..hnihnty lng mg full term 2.5 na bby ko ast BPS ultra sound ko nung isang linggo

congrats!