Cno dto lampas na ang duedate pero no sign of labor pa din?? Pero open na cervix ano ginawa nyo mii

Edd april 30

5 Replies

Normal lang din po ba na malayo layo pa EDD ko pero nahilab narin tyan ko minsan? 37weeks narin naman napo si baby. Thanks po sa sasagot.

ako mi nanganak nako at exact 40 weeks lalabas din sya kapag gusto nya na pero sabayan mo ng exercise para matagtag

nakipaguaaap kay OB kung anong next plan nya..induced or wait.

ako duedate kona wala parin akong nafefeel

1y ago

better po na pacheckup kau aq po nanganak na wala na panubigan buti nairaos q c baby

nagpainduced labor po😭