EDD KO PO AY AUGUST 30

STILL NO SIGN OF LABOR PATULONG NAMAN MGA MOMMY ANONG PWEDE GAWIN PARA MA OPEN AGAD ANG CERVIX GUSTO KO NA PO MAKARAOS💙🥹#PleaseAdvice #pleasehelp #1stimemom

22 Replies

Ang suggestion po sakin kapag di daw nagwork ang paglalakad lakad, exercises, etc. is to relax, manood ng comedy movies, gawin mo yung hobbies mo, maglambing sa loved ones at pets or makipag DO kay LIP/husband and make sure na makapag orgasm ka para magproduce ng oxytocin yung katawan mo. Oxytocin daw po kasi yung hormone na nakakapag cause ng contractions. Kaya lang din daw po sinasuggest yung walking and exercises kasi nakakatulong din yun para magproduce ng oxytocin, ang kaso lang hindi lahat naeenjoy yun kaya di pa din nagcacause ng labor. Good luck mamsh! Sana makaraos ka na and sana safe kayo ni baby 🙏

2y ago

opo mommy thank you po sana maka raos na ak0😪💖

Same po tayo mamsh august 31 edd ko..2cm na ko nung thursday..di ko alam kung nagproprogress ba sya pero mega lakad,akyat hagdan,squat ako,inom pineapple..pero eto pa din sya nagtitiktok pa din sa tummy ko..itagtag mo lang po ng husto lalo na first baby mo medyo matagal po talaga kapag una kasi ako inabot ko pa 40 weeks and 2 days ko nun sa una pero pagkalabas ng mucus plug ko nun ilang oras lang yung baby ko na saglit lang labor ko nun ito matagal lumabas na mucus plug ko nung friday until now di pa sya nag aactive labor..tiis lang po talaga tayo makakaraos din tayo..😊goodluck mamsh😊

2y ago

Sana makaraos na tayo🫶

Aq nag take aq nag primrose.. Iniinom lng umag gabi..khit wala reseta ng ob. Kc 38-39 weeks nko. No sign prin aq... Kc malayo hospital dto. At ayaw pumayag ng lying in mag pa check up aq dun kc almost kabuanan q na.. Kya nag tnong nlng aq sknya kung pwde aq mag primrose. 😁 40 weeks 2days lumabas c baby... Nkaka tulong primrose para lumabot ang cervix.. Taz lakad lng kasama asawa. Pra my kwentuhan... Nkaka ramdam k ng prang ma wiwi ka khit wala nman. At masakit s puson at mabigat n s puson.... Ayun.Mag 4months n c baby s 22.

FTM ako ito po yung ginawa ko, nakita ko lang din sa youtube. Nag chuckie ako tapos pineapple juice in can. Bale hapon ko ginawa yun mga 4pm tapos kinagabihan 10pm nag start nako maglabor, pagka IE sakin 2cm. Hindi nako nakatulog sa sobrang sakit hanggang sunod na IE 4cm pa lang todo lakad ako kahit masakit na talaga pero tiis lang kasi malapit na sya lumabas and by the grace of God, 12:05 noon, nailabas ko na si baby. 3 months na sya ngayon ❤

2y ago

sana maka raos na ako gusto ko na makita si baby😌

Ako din Momsh, no sign of labor. EDD ko po ay August 29 naman. Kaninang umaga sumakit yung puson ko na parang may tumutusok hanggang pempem ko, pero no sign of labor. Nag te take na din po ako ng Prim rose every night. Pray lang tayo Mommy, makaka raos din. 😇🤗

2y ago

Kakagaling ko lang po sa Midwife ko kanina, pinapa take na po niya ako Orally kapag umaga kapag gabi naman i insert ko daw po sa Pempem ko at huwag tatayo ng isang oras. Pwede po bang 2 na agad yung i insert ko ngayong Gabi kahit wala pa advice Midwife? Mag 39 weeks na po kasi ako niyan, close pa Cervix ko.

naku mamsh! parehas tayo edd ko august 31, currently 38 weeks. puro false labor, wag ka mag worry, alam ni baby kung kelan sya lalabas. continue mo lang yung mga advice sayo ng ob mo.😊 makakaraos din tayo plus kausapin mo lang lagi si baby. tiwala lang po 🙏

Same po tayo. Edd ko po August 31... Pero no sign of labor din..., panay lakad2 ko din, pero niresetahan na ako ng ob ko ng primrose para sa pampalambot ng cervix ko daw po...,sana mi makaraos po tayo ng maayos... 1st baby and 1st mommy din po ako. ☺️

2y ago

same po❤

Sakin ganyan din pero after 2 nights of inserting eveprim sa pwerta nakaraos din. Inisched na nga ko for induce labor e buti nalang lumabas na si baby. Wala pa ko 15mins sa delivery room. Isang irihan lang lumabas na si baby.

2y ago

wow 😊

Ako nagtry ng Miles Circuit exercise...basta kabuwanan mo na...at pwede ka mag-exercise means hindi maselan pagbubuntis...wala man akong ininom...38 weeks going to 39 weeks, nailabas ko baby ko... Saka kausapin si baby...

hays same 4cm na pero Hindi parin sya nag tuloy tuloy nag lalakad lakad na ko exercise at squat pero 5 days nako nag take Ng evening primrose oil nag pa i.e ulit Ako 4cm parin hanggang Ngayon 😔

2y ago

sana nga po mi 🙏