Team May

Edd- May 26 FTM HERE.Patingin din ng inyo mga momsh?

Team May
29 Replies

Samee here EDD May 26 😍 onti nalang mga mamsh! may signs of labor na ba kayo?

May 28 edd 36w4d Mataas padin tyan ko. Gusto ko napo manganak 😇🙏🏻

Ano ginawa mo momsh para bumaba yung tyan mo? 38 weeks here 🙂 FTM din

Wow ang baba na po ! May 26 din aq Pero dipa siya ganyan K baba

Bale ilan weeks kana sis at kelan LMP mo naguguluhan kase ako saken :)

4y ago

37 weeks to be exact now😊 august 21 lmp ko

mamsh same!! may 26 din ako HAHAHAHAHAHA nagka stretch marks ba u?

5y ago

effective kaya morrison?

May 25 💕💕💕 Good luck aa ati mommy. Kaya natin to.

Ang baba na NG tyan mo sis malapit na yan goodluck

37 weeks and 1 day. Gusto ko na rin manganak😍

May 23 🙋🏻‍♀️ FTM here! 🥰