38w

EDD nov.26...so excited 2cm plang ako...kayo mga momsh na ka team nov ko kumusta kayo???

48 Replies

edd nov 29 via lmp.. 37weks snd 4days na open cervix na po ako pro la prin mucusplugs and ect.. pro panay hilab at mild contractions ako as of now. blik ako sa lying in this fri.. sana makaraos nko.. 😭😵

38 weeks n din ako nos until now 1cm la din 1week n stak s 1cm wala la ako nararamdam n pain ano poh gagawin k gusto kuna talaga makaros 22due k mga moms😢😢😢😢

4y ago

nanganak na po ba kayo?

39w&1d no sign of labor...huhuhu Anu kaya dapat q gawin...nagtatake at naglalagay n dn aq evening primrose, kumakain n rn aq pinya, nagsquat at lakad dn aq...

Wow! 2cm ka na pala momsh same tayo EDD.. hindi pa open cervix ko ni resetahan nalang ako ni ob ng primrose para ma open na cervix ko kasi lumalaki na si baby

Nov. 20 due date ko pero no signs of labor 1cm pa last check up ko sa ob nung friday pa. Gusto ko na ilabas si baby kaso nov 20 pa balik ko sa ob. 😩😩

4y ago

ah buti ka pa po ☺

Di ko pa napacheck sakin. Hai. Gusto ko na manganak. 😭😭😭 Tigas tigas minsan. Pero sana magtuloy tuloy na. Gusto ko na makita si baby eh.

4y ago

nanganak kana po ba

No signs of labor pa tas close cervix pa ko huhu papainumin ako ng pampanipis ng matres sana gustuhin ng lumabas ni baby at kakayanin ko 🥺🙏❤

November 26 din po ,ako dko pa alam f bukas na cervix ko Peru sobrang hirap Ng kumilos Panay Ang paninigas at sakit 😅Sana makaraos na

nov 28 edd ko close pa pero malambot na cervix ko mataas pa tiyan ko.. excited and gsto ko na sya ilabas tlga ksi ang hirap na kumilos 🤣

Last check up ko last week close cervix parin. Iwan ko lang ngayon kasi panay labas na white discharge ko. Nov. 23 EDD ko.