10 WINNERS OF FAMILY SHOPPING SPREE ALERT!!!

Manalo at mag-shopping sa edamama Family Expo 2024 this August 15-18 @ Megatrade 2-3, SM Megamall. JOIN: https://community.theasianparent.com/contest/family-shopping-spree-alert/2302?lng=ph

10 WINNERS OF FAMILY SHOPPING SPREE ALERT!!!
5 Replies

@everyone! hello po pwde po mag tanong? ☺️mag 5 months na po tiyan ko this august 10, 2024. and first baby ko po ito 🥰 concern lng po ako kc medyo may pangangalay ang aking likod at medyo kirot sa aking puson, ndi nmn po palagi dhil nawawala nmn ang kirot. 😇 pa minsan minsan lng at feeling ko palagi akong pagod 😌normal symptoms po ba yun? thank you po sa sasagot! 🙏 #momies.

4w ago

ok po sis @Jee Yap, salamat po sa pag sagot 😍 godbless us po! 😇

❤️❤️

who won po?

Done

yes