Flat Nipples

Ebf 6weeks baby boy Sino po sa inyo meron ding flat nipples? Ilang minutes or hour po maglatch si baby until satisfied? Araw-araw po ba syang dumudumi? I have flat nipples, mga 40 minutes to 1.5 hrs mglatch si baby sa akin. Ang pinakamatagal nyang duration bago nakapoops ay 13 days with laxative na po yun reseta ng pedia at 10th day.. Then after the medication after 7 days uli sya bago nakapoops. Anyone here who have the same experience? I worry kung dahil di talaga makaproper latching si baby. Pero marami sya mag ihi. And kapag nag engorged naman ang boobs ko after nya latch ay lumalambot din naman. Sabi ni Doc wala naman daw obstruction kasi di naman lumaki tyan ni baby or nilagnat o sumuka. Thanks in advance sa sasagot. ?

1 Reply

Me! Flat/Short nipple. Pag breastfeed mommy possible na one week hindi magpoop or longer pa. Ganyan din maglatch baby ko matagal. Depende kasi sa kanila. Minsan comfort na lang hanap pero nakadede pa rin.