breastfeed

EBF Hello mga ma. Normal lang ba sa 26 days old yung maya't maya dede? Pag nakatulog na siya tatanggalin ko na tas iiyak kaya papadedein ko nanaman ulit, pag nalapag na sa crib mayamaya iyak ulit tas naghahanap dede. Paulit ulit lang kami ganun sa loob ng ilang oras. Feel ko tuloy antok na antok na siya dahil pagising gising siya. At baka overfeed nadin??? Thankyou mga mommies.

2 Replies

Yes it’s normal po. And wala pong overfeeding pag exclusive breastfeeding. Always paburp lang po after padede.