bỉm hay miếng lót

Ebe mới sinh thì dùng bỉm hay miếng lót sơ sinh vậy các mom. Nếu bỉm thì dùng bỉm dán hay quần. Còn miếng lót thì lên dùng loại nào giá hợp lý ạ. Tại e 2đua ạ.

30 Các câu trả lời

e thì dùng miếng lót , vì bé mới sinh tè nhiều ị nhiều nữa, 1 tuần hết 1 bịch tả , e chỉ sài ban đêm thôi ban ngày e k sài tả cho bé 1 đêm 6_7 miếng luôn , còn tả dán thì tiện hơn nhưng hơi tốn tiền , mà phải dán kĩ chứ không bé sẽ bị cấn đỏ ngay hông á