Sign po ba ng early pregnancy ang paminsan minsan na sinisikmura tsaka minsan pagsakit ng breast?

Early Pregnancy Symptoms

2 Replies

Sakin mi yes sa masakit na breast. Grabe yung pagka tender ng boobs ko that time. Ganun kasi ako kapag magkakaroon pero halos ilang weeks na masakit parin and di naman dumadating period ko. Out of nowhere naisipan ko lang mag test kasi monthly ako nagtetest kahit puro negative naman, and then ayun nalaman ko preggy na pala with my pcos baby🥹

1mo ago

4 weeks pa lang kasi kaya negative naman sa PT. May pcos din ako, 6 months akong di nagka mens tapos bigla lang dinatnan nung july kaya ang hirap mangapa kung kelan fertile. di rin ako sure kung spotting na ba yung last week or dahil sa UTI. nagkaka UTI lang din kasi ako pag preggy. thanks mi, wait na lang siguro ko until last week ng august. hopefully tama instinct ko 🙏😅

Oo mi ganyan rin naramdaman ko first trimester

1mo ago

Sana nga mi... 1 year na mula nung hininto ko ang pills pero hirap na hirap naman ako ngayon mag conceive dahil bumalik pcos ko